เลือกหน้า

ศัลยกรรมยกคิ้ว

แก้ไขริ้วรอยด้วยการดึงผิวขึ้นผ่านคิ้ว

ยกกระชับอย่างเป็นธรรมชาติสู่ดวงตาที่

สดใสอย่างสมบูรณ์

ศัลยกรรมยกคิ้วคือการกรีดด้านบนหรือด้านล่างของคิ้ว เป็นวิธีการผ่าตัดโดยการดึงผิวที่หย่อนคล้อยขึ้น ในกรณีที่เปลือกตามีความหย่อนโดยทั่วไปนั้น อาจจะนึกถึงวิธีการผ่าตัดศัลยกรรมเปลือกตาบน แต่ว่าการผ่าตัดชนิดนี้มีความแตกต่างจากการผ่าตัดศัลยกรรมยกคิ้ว

การศัลยกรรมยกคิ้วคือวิธีการผ่าตัดที่ไม่ต้องการเปลี่ยนเส้นตาสองชั้นที่มีอยู่เดิม หรือไม่ต้องการที่จะทำเส้นตาสองชั้นใหม่ เป็นต้น เนื่องจากเป็นการกรีดบริเวณคิ้ว ลักษณะพิเศษของการผ่าตัดนี้คือสามารถผ่าตัดได้แม้มีเปลือกตาที่หนาและหนัก หรือมีไขมันค่อนข้างเยอะได้เช่นเดียวกัน

ข้อดีการศัลยกรรมยกคิ้ว

01

มอบดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์

เป็นการทำการยกกระชับเปลือกตาที่มีความหย่อนคล้อย เหี่ยวยานทำให้ดูมีอายุ สู่อีกขั้นของใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์แบบ

02

ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการแสดงสีหน้า

ป้องกันการเกิดริ้วรอยจากการแสดงสีหน้า ด้วยการยกกระชับเปลือกตาขึ้นเพื่อขยายประสิทธิภาพในการมองเห็นได้ดีขึ้น ทำให้ไม่ต้องติดนิสัยในการใช้ใบหน้าช่วยในการลืมตาขึ้น

03

ประสิทธิภาพด้านความงามและสมรรถภาพ

เนื่องจากเป็นการแก้ไขปัญหาในส่วนของเปลือกตาที่ทิ่มกับขนตาและยังขวางการมองเห็น จึงทำให้ได้ผลเป็นที่น่าพอใจด้านความงามไปจนถึงสมรรถภาพในการใช้งานไปพร้อมกัน

สู่ดวงตาแลดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์

การศัลยกรรมยกคิ้วนั้นเป็นการดึงเปลือกตาที่หย่อนคล้อยขึ้น โดยการกรีดบริเวณคิ้วและไม่มีการผ่าตัดบริเวณเปลือกตา เป็นการผ่าตัดที่เหมาะสมกับผู้ที่ไม่ต้องการสร้างเส้นตาสองชั้นใหม่ ทำให้ดวงตาแลดูเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์แบบ


เปลี่ยนสู่ใบหน้าที่ดูอ่อนโยน

เนื่องจากกำจัดริ้วรอยของเปลือกตาและแก้ไขในส่วนที่หย่อนคล้อยอย่างตรงจุด ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น และจากใบหน้าที่ดูดุเนื่องจากอาการหย่อนยานของเปลือกตา เปลี่ยนสู่ใบหน้าที่ดูละมุนละไมและอ่อนโยนอย่างเห็นได้ชัด


ไม่เห็นรอยแผล

เนื่องจากทำการผ่าตัดและกรีดตรงบริเวณคิ้ว จึงทำให้ขนคิ้วบังบาดแผลทำให้ไม่เห็นรอยแผล อีกทั้งระยะการพักฟื้นที่ค่อนข้างสั้น ทำให้สามารถกลับคืนสู่การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างรวดเร็ว

รายละเอียดการผ่าตัด

เวลาผ่าตัด

1 ชั่วโมง

วิธีวางยาชา

ยานอนหลับชั่วคราว

นอนโรงพยาบาล

ไม่มี

ตัดไหม

หลังจากผ่าตัด 1 อาทิตย์

ระยะพักฟื้น

1 อาทิตย์

※ Alert: อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไปเช่น มีเลือดออก,ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงควรปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด

Before & After

คอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. การันตีราคาดีที่สุด

เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!