เลือกหน้า

ผ่าตัดยกกระชับใบหน้า วอลลุ่ม มินิ เฟสลิฟท์

ลดกรอบคางที่หย่อนคล้อยด้วยมินิลิฟท์

เติมเต็มโหนกแก้มด้านหน้าให้มีวอลลุ่ม สู่ใบหน้าที่อ่อนเยาว์อย่างสมบูรณ์

เป็นวิธีการผ่าตัดชนิดหนึ่งของการผ่าตัดยกกระชับใบหน้าที่ยอดเยี่ยม ในการแก้ไขความหย่อนคล้อยไม่กระชับและริ้วรอย เป็นวิธีการผ่าตัดที่คงประสิทธิภาพในการยกกระชับอย่างทรงพลัง โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับรอยแผลเป็น และสามารถฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว คือลักษณะพิเศษของมินิเฟสลิฟท์

ทำการดูดไขมันออกไปพร้อมกัน จึงมีประสิทธิผลกับรูปหน้าวีไลน์อย่างเป็นเลิศในการผ่าตัดมินิเฟสลิฟท์เมื่อเทียบกับโรงพยาบาลอื่น อีกทั้งยังใช้ไขมันที่ดูดออกมาทำการปลูกถ่ายไขมันตรงส่วนโหนกแก้มด้านหน้า สร้างความมีวอลลุ่มเพิ่มข้นไปพร้อมกัน. เปลี่ยนสู่ใบหน้าที่อ่อนเยาว์ด้วยการผ่าตัดเพียงครั้งเดียว

วิธีการผ่าตัดของ วอลลุ่ม มินิ เฟสลิฟท์

รูปหน้าอ่อนเยาว์ที่แลดูสดใสและดูเด็กลงอย่างสมบูรณ์แบบ

ลด → ศัลยกรรมมินิเฟสลิฟท์กราม(+ดูดไขมัน)

ไม่ใช่เป็นการดึงเฉพาะชั้น SMAS (SMAS : หนังแท้จากชั้นล่างสุดจนถึงกล้ามเนื้อ) เท่านั้น แต่เป็นการดึงขึ้นทีละชั้นในแต่ละชั้นของเนื้อเยื่ออ่อน แบ่งออกเป็น 3ระดับ ได้แก่ ชั้นผิว, ชั้นไขมัน และชั้นกล้ามเนื้อ เป็นต้น จึงมีพลังในการยกกระชับมากขึ้นมากกว่าผ่าตัดยกกระชับโดยรวมแบบทั่วไปอีกทั้งยังทำการดูดไขมันตรงส่วนกรามออก ทำให้ได้วีไลน์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

เติมเต็ม ปลูกถ่ายไขมันโหนกแก้มด้านหน้า

ทำการปลูกถ่ายไขมัน ในบริเวณโหนกแก้มด้านหน้าที่ดูแบบราบเรียบ ด้วยไขมันที่ดูดมาจากการทำมินิเฟสลิฟท์ สู่ใบหน้าที่อ่อนเยาวน์ ทั้งสดใสและมีความอิ่มเอิบอย่างสมบูรณ์

ข้อดีของวอลลุ่ม มินิเฟสลิฟท์

ซ่อนรอยกรีด แบบมินิ 3 ซม

วอลลุ่ม มินิ เฟสไลน์ ทำการกรีดเพื่อการซ่อนแผลเพื่อไม่ให้เห็นรอยแผลที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยกรีดด้านหลังของกระดูกอ่อนใบหูด้านหน้าที่ยื่นออกมาจึงไม่ต้องกังวลกับรอยแผลเป็น ด้วยวิธีการกรีดแบบซ่อนรอยกรีดแบบมินิ

ประสิทธิผลอย่างถาวรและแม่นยำ

ไม่เพียงแต่ได้ผลในผิวที่หย่อนคล้อยเท่านั้น แต่ทำการกำจัด ชั้นsmas ที่อยู่ใต้ผิวหนังอีกด้วย ทำการดึงให้ตึงกระชับ ทำให้สามารถได้รับประสิทธิผลอย่างถาวรด้วยการผ่าตัดเพียงครั้งเดียว

อีกทั้งยังทำการปลูกถ่ายไขมันที่โหนกแก้มด้านหน้า ทำการฉีดอย่างทั่วถึงในแต่ละชั้น ทำให้อัตราการเกาะติดสูงขึ้น

ความชำนาญการผ่าตัดที่มากมาย

ผ่านผลลัพท์การผ่าตัดจริงที่มากมาย พร้อมด้วยความชำนาญในการผ่าตัดเฟสลิฟท์และเทคนิคการยกกระชับที่มีความยาก มอบประสิทธิผลที่แม่นยำพร้อมทั้งดูเป็นธรรมชาติให้เหมาะในแต่ละบุคคล

ข้อดีของวอลลุ่ม มินิเฟสลิฟท์

  1. วีไลน์อย่างชัดเจน พร้อมกับประสิทธิผลใบหน้าอ่อนเยาว์อวบอิ่ม!
  2. ประสิทธิผลที่ชัดเจนอย่างถาวร
  3. สีหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ
  4. การพื้นตัวและกลับคืนสู่การใช้ชีวิตประจำวันอย่างรวดเร็ว
  5. แทบไม่มีแผลเป็นและความเสียหายของเส้นประสาท

 

รายละเอียดการผ่าตัด

เวลาผ่าตัด

2 ชั่วโมง

วิธีวางยาชา

ยานอนหลับ

นอนโรงพยาบาล

ไม่มี

ตัดไหม

หลังผ่าตัด 7 วัน

ระยะพักฟื้น

1 อาทิตย์

※ Alert: อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไปเช่น มีเลือดออก,ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงควรปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด

รูปภาพ Before & After

คอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. การันตีราคาดีที่สุด

เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!