เลือกหน้า

ทำหน้าอกที่เกาหลีสวย ปลอดภัย ให้ความเป็นธรรมชาติ ความสำคัญที่สาวๆควรเลือก มีทำศัลยกรรมโดยเฉพาะในส่วนของหน้าอก เป็นอีกจุดหนึ่งที่สำคัญที่สาวๆต้องทำการศึกษา และใส่ใจ เพราะถือเป็นการปรับบุคลิกภาพให้มั่นใจ ให้สรีระสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่เสื้อผ้าแล้วลงตัว

สิ่งสำคัญของการทำหน้าอก

รูปทรงของหน้าอกจะต้องเหมาะสมกับโครงสร้างของร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ อันเป็นสาเหตุที่คนที่ได้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด ให้ความมั่นใจและนิยมไปทำหน้าอกที่เกาหลี เพราะหลายๆจุดที่เมืองไทยทำแล้วมักประสบปัญหาโดยเฉพาะเรื่องมาตราฐานในการทำ วัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพ แตกต่างจากที่เกาหลีที่คำนึงถึงความปลอดภัย ใส่ใจกับการออกแบบตามรูปทรงและสรีระอย่างมีเอกลักษณ์

และนี่คือเหตุผลทำไมศัลยกรรมเกาหลีจึงดีกว่าการทำศัลยกรรมที่ไทยMake A With อยากให้สาวๆเลือกสิ่งที่ดีที่สุด ที่จะอยู่กับร่างกายเรายาวๆ ให้ปลอดภัย สวยดั่งใจ ในราคาที่ไม่ได้เกินจริง

ถูกเกินไปไม่เป็นผลดีต่อร่างกายและความสวยแน่นอน

เมื่อเร็วๆนี้ ในช่วงวันที่ วันที่ 6 สิงหาคม 2562 สำนักงานข่าวไทย แถลงข่าวการเรียกคืนเต้านมเทียม ซิลิโคนผิวขรุขระคืนเป็นจำนวนมากเพราะมาตรฐานในการเลือกวัตถุดิบในการทำศัลยกกรรมเกาหลีแตกต่างจากในประเทศไทย ปัญหาที่เรียกคืนซิลิโคนเสริมเต้านมในประเทศไทยที่ไม่ได้มาตรฐานมีโอกาสสูงต่อการเสี่ยงมะเร็งต่อมน้ำเหลือง สาวไทยใส่ไปแล้วกว่าหมื่นคน

ยังส่งผลให้ อย. สั่งเรียกคืนซิลิโคนเต้านมเทียม แบบผิวขรุขระ ยี่ห้อหนึ่งหลังพบเสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง เผยสาวไทยใส่ไปแล้วกว่า 1.4 หมื่นคนแตกต่างจากการทำศัลยกรรมเกาหลีที่นวัตกรรมในเรื่องของการทำหน้าอก วัตถุดิบ การดีไซน์ และการทำศัลยกรรมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่แน่นอนว่า Make A With ได้สกรีนทุกโรงพยาบาลชั้นนำ ในราคาที่สัมผัสได้

อีกทั้งเลือกซิลิโคนที่แม้จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันในการใช้งาน แต่ในทุกยี่ห้อล้วนแล้วแต่ได้รับการรับรองเรื่องความปลอดภัย และมั่นใจได้ว่าคุณจะได้หน้าอกที่มีรูปทรงที่สวยงาม ในส่วนของราคา แม้หลายๆคลินิกในไทยต่างจัดโปรโมชั่นในการทำราคาที่ถูกมาก แต่แน่ใจได้หรือว่าสิ่งที่เลือกเข้ามาใส่ในร่างกายได้รับความปลอดภัยและไม่ส่งผลในระยะยาว

อยากให้สาวๆทำการบ้านให้ดี เพราะเมื่อเกิดปัญหา ต้องแก้ไข สิ่งที่ตามมาคือค่าใช้จ่ายและการพักฟื้นยาวกว่า ตลอดจนความสวยงามที่ควรจะเป๊ะตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ทำหน้าอก สวยและปลอดภัย

ในรายที่ตัดสินใจจากราคาโดยไม่ได้ศึกษาที่มาที่ไปที่ไว้ใจได้ พบว่าซิลิโคนที่ใช้มีความเชื่อมโยงกับการก่อให้เกิดมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ชนิด Non – Hodgkin’s Lymphoma แม้จะรุนแรง แต่สามารถรักษาได้ เกิดขึ้นน้อย แต่เพื่อความไม่ประมาท เนื่องจากข้อมูลทั่วโลกพบว่า มีผู้ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองที่สัมพันธ์กับซิลิโคนผิวขรุขระนี้ 800 คน และจำนวนนี้เป็นคนไทย 1 คนสาวๆ Make A With คงไม่อยากเป็นหนึ่งในนั้นที่พลาดและตัดสินใจทำศัลยกรรมราคาถูกที่ไม่ได้มาตรฐาน

อย่างไรก็ตามการเรียกคืนซิลิโคนที่เกิดขึ้นนั้น ทำเพื่อความปลอดภัย แต่ไม่อยากให้ประชาชนตื่นตระหนก และยังไม่มีความจำเป็นต้องไปผ่าตัดออก ในรายที่ตัดสินใจ เพียงแต่ต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด หากพบความผิดปกติ เช่น

  • เต้านมโต
  • บวมแดง
  • อักเสบ

ควรรีบพบแพทย์ทันที โดยตั้งแต่ปี 2554 พบว่า ประเทศไทยมีการนำเข้าเต้านมชนิดผิวขรุขระ 29,000 ชิ้น และมีการผ่าตัดใส่ให้กับผู้ศัลยกรรมเต้านมแล้ว 14,000 ชิ้นแต่สำหรับสาวๆที่กำลังตัดสินใจจะทำศัลยกรรมหน้าอก อยากให้ศึกษาข้อมูล จัดลำดับข้อดีข้อเสีย หรือปรึกษาทีมงานมืออาชีพจาก Make A With ที่เรายินดีตอบทุกข้อซักถามในการทำศัลยกรรม และให้คำแนะนำทุกคน เพื่อความลงตัวในความสวยที่ทุกคนใฝ่ฝัน

เลือกที่ใช่ ในราคาที่ตอบโจทย์คุณ

หลายคนมักคิดว่าการทำศัลยกรรมเกาหลี คือสิ่งที่เกินตัว ไกลตัว และไม่สามารถสัมผัสได้ แต่เอาเข้าจริง เราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด บริหารงบประมาณที่ลงตัวสำหรับคุณ คุณจะมีความสุขและสบายใจ จากการดูแลเสมือนญาติสนิท เพื่อนรัก

พร้อมทุกการบริกากรตั้งแต่เริ่มต้นจนจบสะดวกกว่าไปเองมากแน่นอน คัดสิ่งที่ดีที่สุด ลงตัวที่สุด ช่วยดู ช่วยเลือก ให้คำแนะนำที่มีประโยชน์ในการทำศัลยกรรมเกาหลี หรือการแก้ปัญหาอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะการทำศัยกรรมหน้าอกที่ต้องเน้นความปลอดภัย ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ พร้อมทั้งยังเป็นที่ปรึกษาส่วนตัว

วางแพลนการเดินทาง การดูแลตัวเองก่อน-หลังทำให้ทุกคนค่ะ ^^ ดูแลไปตลอดหลังทำมากกว่า 1-2 ปีขึ้นไปก็ยังดูแลกันไปยาวๆ ในการให้คำปรึกษาสำหรับคุณ เพราะความสุข ความมั่นใจ ความลงตัวในการทำและการช่วยแก้ปัญหา คืองานที่ Make A With ทำให้คุณอย่างมีความสุขเช่นกัน

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!