เลือกหน้า

ศัลยกรรมจมูก ทรงบาร์บี้ไลน์

ค้นพบทรงจมูกที่เหมาะกับตัวคุณ
เหมาะกับจมูกทุกทรงไม่ว่าจะมีทรงจมูกแบบไหน

การศัลยกรรมจมูกทรงบาร์บี้ไลน์ คือการผ่าตัดที่ค้นหาความสมดุลบนใบหน้าของ สันจมูก, ปลายจมูก และปีกจมูก ในแต่ละคนเพื่อดีไซน์ทรงบาร์บี้ไลน์ที่ดูเป็นธรรมชาติให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล มากกว่าการศัลยกรรมจมูกที่มีการผ่าตัดแบบเดียว ได้ทรงจมูกแบบเดียวกัน

เนื่องจากเป็นการผ่าตัดที่สามารถปรับเปลี่ยนทรงได้อย่างตามใจ จึงทำการผ่าตัดให้มีทรงจมูกที่เหมาะสมในแต่ละบุคคลได้ ทำให้ดูอ่อนเยาว์และดูมีเทรนมากขึ้น เป็นการศัลยกรรมจมูกที่เหมาะสมกับการทำครั้งแรกมากที่สุด

ข้อดีการศัลยกรรมจมูกทรงบาร์บี้ไลน์

Step 1

ดำเนินการผ่าตัดด้วยการหาความสมดุลของใบหน้าที่เหมาะสมกับรูปหน้าในแต่ละบุคคล โดย “วิธีวัดตามมาตรฐานของใบหน้า” ที่ทำการคิดค้นขึ้น เป็นเพราะว่าคนไข้ในแต่ละคนมีใบหน้าที่แตกต่างกัน

และเป็นการผ่าตัดที่ทำให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล ทำการคำนวณอย่างละเอียดรอบคอบ จึงทำให้ได้รูปหน้าอย่างสมดุลและงดงาม

Step 2

สันจมูก ปลายจมูก ใช้ซิลิโคนชนิดอื่น ความยาวของสันจมูกที่เหมาะกับทรง, ความสูงสามารถปรับแต่งด้วยซิลิโคนที่ปรับได้อย่างอิสระใช้ซิลิโคนและเหลาออกอย่างแม่นยำเพื่อให้เหมาะสมในแต่ละบุคคล

ปลายจมูก, รูปทรง สามารถปรับแต่งได้ด้วยวัสดุที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ

ไม่มีผลข้างเคียงเนื่องจากใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู(ของตัวเอง) กำหนดปริมาณการใช้ของกระดูกอ่อนหลังใบหูด้วยความชำนาญของศัลยแพทย์ด้านการศัลยกรรมจมูกที่มีประสบการณ์ศัลยกรรมที่ยาวนาน

รายละเอียดการผ่าตัด

เวลาผ่าตัด

1 ชั่วโมง 30 นาที

วิธีวางยาชา

ยานอนหลับ

นอนโรงพยาบาล

ไม่มี

ตัดไหม

หลังผ่าตัด 1 อาทิตย์

ระยะพักฟื้น

หลังผ่าตัด 1 อาทิตย์

※ Alert: อาการแทรกซ้อนที่สามารถเกิดขึ้นได้หลังทำศัลยกรรมโดยทั่วไปเช่น มีเลือดออก,ติดเชื้อ หรืออาการอักเสบนั้น แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายในแต่ละบุคคล จึงควรปฏิบัติตามข้อควรระวังอย่างเคร่งครัด

รูปภาพ Before & After

คอยให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. การันตีราคาดีที่สุด

เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
เอเจนซี่ ศัลยกรรมเกาหลี อันดับ 1
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!